Who will bluff in Texas holdem?

ใครจะบลัฟในเท็กซัสถือพวกเขา 

การเรียนรู้ที่จะเป็นนักเล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่ง คา สิ โน ใน ไทย อย่างไรก็ตามมีศิลปะในการเล่นโป๊กเกอร์มากกว่าที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่จะเข้าใจ มันเป็นมากกว่าการเพิ่มเงินจำนวนมากเพียงเพราะคุณรู้สึกเหมือนในช่วงเวลานั้น ปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์คือการรู้ว่าใครควรจะบลัฟ ลองมาดูเคล็ดลับในการเล่นโป๊กเกอร์เพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าคุณควรเล่นโป๊กเกอร์กับใคร

Texas Hold'em Poker Tips - What to Do in Texas Hold'em Before the Flop

มีผู้เล่นบางประเภทที่เสี่ยงต่อการบลัฟและผู้เล่นบางประเภทซึ่งการบลัฟจะทำได้ยากกว่ามาก สำหรับผู้เริ่มต้นคุณไม่ต้องการหลอกลวงผู้เล่นโป๊กเกอร์มือใหม่หรือมือใหม่ เกมส์คาสิโน ผู้เริ่มต้นส่วนใหญ่เล่นโป๊กเกอร์แบบตรงไปตรงมาในกรณีที่พวกเขามีมือที่พวกเขาเรียกและถ้าพวกเขาไม่พับ หลายครั้งที่พวกเขาไม่ได้พิจารณาไพ่ของฝ่ายตรงข้ามพวกเขาก็แค่เล่นไพ่ของพวกเขาเอง ดังนั้นหากคุณเดิมพันเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มือใหม่และพวกเขาโทรหาพวกเขาอย่าบลัฟพวกเขาบนถนนสายหลังแม้ว่าไพ่อันตรายจะตกลงไปในแม่น้ำก็ตาม 

ผู้เล่นอีกประเภทหนึ่งที่คุณไม่ต้องการบลัฟคือสถานีโทรศัพท์ สถานีโทรในโป๊กเกอร์คือผู้เล่นที่โทรหาตลอดเวลา หากพวกเขามีการจับฉลากประเภทใดก็ได้ (แม้กระทั่งการจับฉลากตรงด้านใน) หรือคู่ใดก็ตามที่ผู้เล่นเหล่านี้เรียกและเรียกไปที่แม่น้ำพยายามที่จะทำมือ จุดประสงค์ของการบลัฟคือพยายามให้คู่ต่อสู้พับมือ โดยปกติไม่ควรพูดป้านสถานีโทรศัพท์เพราะไม่ค่อยพับ

The Top 7 Texas Holdem Poker Strategies Every Player Should Learn

การพยายามหลอกลวงคนบ้าในโป๊กเกอร์ก็เป็นกลยุทธ์ที่ไม่ดีเช่นกัน คนบ้าคือผู้เล่นที่เล่นเกือบทุกมือและบลัฟมาก เนื่องจากผู้เล่นประเภทนี้บลัฟตัวเองมากพวกเขามักจะคิดว่าคนอื่น ๆ กำลังเล่นบลัฟอยู่ตลอดเวลาเหมือนพวกเขาดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะเรียกว่าบลัฟของคุณ

หากคุณไม่สามารถหลอกลวงผู้เริ่มต้นโทรหาสถานีหรือคนบ้าได้แล้วคุณจะบลัฟใครได้บ้าง? ประเภทของผู้เล่นที่คุณควรมองหาเพื่อบลัฟคือผู้เล่นที่เหนียวแน่นและมั่นคง ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มั่นคงคือคนที่ไม่ได้เล่นในมือเป็นจำนวนมากและไม่เต็มใจที่จะวางชิปจำนวนมากไว้ตรงกลางเว้นแต่พวกเขาจะมีมือที่แข็งแกร่งจริงๆ เนื่องจากเป็นการยากที่จะสร้างมือที่แข็งแกร่งตลอดเวลาและผู้เล่นประเภทนี้จะพับเว้นแต่พวกเขาจะมีมือที่แข็งแกร่งพวกเขาจะเป็นตัวเลือกที่ดีในการบลัฟ หากคุณพยายามบลัฟคู่ต่อสู้ประเภทนี้คุณจะพบว่าการบลัฟของคุณจะประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อย ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *